×

Cảnh báo

Mean Menu style requires jQuery library version 1.7 or higher, but you have opted to provide your own library. Please ensure you have the proper version of jQuery included. (note: this is not an error)

Chính Sách Bảo Hành

08/05/2018

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành đồ trang trí nội thất của nguonhangquocte.com nhằm đảm bảo sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng. Chính sách bảo hành của chúng tôi luôn rõ ràng, dài hạn, uy tín, nhanh chóng nhất đến khách hàng. Giúp bạn yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Chính sách bảo hành  sản phẩm của nguonhangquocte.com là một trong những nội dung liên quan trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng được hưởng khi mua hàng tại website của chúng tôi. Để khẳng định sản phẩm là chất lượng và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi là uy tín. Nguonhangquocte.com có đề ra những điều kiện cũng như chính sách bảo hành dành riêng cho từng nhóm đồ decor. Hãy cùng chúng tôi đọc qua và ghi nhớ, dùng đến khi bạn gặp rắc rối gì về sản phẩm nhé.

Nội Dung Bảo Hành

- Đối với sản phẩm decor trang trí, phù điêu nghệ thuật , chúng tôi nhận bảo hành khi sản phẩm hoen ố, ngả màu, bay màu. Thời hạn bảo hành là 3 tháng.

- Bình hoa decor được bảo hành với các sản phẩm bị đục đi, ngả màu, rạn nứt, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.

- Sản phẩm tranh trang trí và gương decor được chúng tôi bảo hành không bay màu, ngả màu, hoen ố. Sản phẩm có chính sách bảo hành là 3 tháng.

KẾT NỐI FACEBOOK VỚI CHÚNG TÔI

NHQT VÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT