×

Cảnh báo

Mean Menu style requires jQuery library version 1.7 or higher, but you have opted to provide your own library. Please ensure you have the proper version of jQuery included. (note: this is not an error)

Chính Sách Đổi Trả

08/05/2018

A./ Đổi Và Trả Hàng 

1./ Những trường hợp được đổi hoặc trả hàng :

-  Hàng bị lỗi kỹ thuật, lỗi do nhà sản xuất.

- Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng.

- Hàng giao không đúng mẫu mã mà khách đã đặt.

- Hàng giao bị thiếu phụ kiện đi kèm.

2./ Quy định và hình thức đổi trả hàng:

Nếu hàng hóa thuộc vào trường hợp được đổi trả như điều 1 ở trên , vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được giải quyết sớm nhất. Trong trường hợp Nguonhangquocte.com còn hàng giống như sản phẩm mà bạn đã đặt thì chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng mới cho quý khách. Với trường hợp hết hàng thì Nguonhangquocte sẽ hoàn trả lại 100% số tiền hàng mà khách hàng đã đặt cọc hoặc thanh toán.

B./ Hoàn Tiền

Quý khách cần cung cấp các chứng từ mua hàng bản gốc. Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng, không bị hư hại và nếu có thể, còn nguyên đai nguyên kiện.

Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện theo đúng cách thức thanh toán quý khách đã chọn lúc mua hàng:

+ Bằng tiền mặt : áp dụng trường hợp quý khách tự vận chuyển hàng đổi trả đến tận văn phòng đã giao dịch.

+ Bằng chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng trong trường hợp khách hàng ở xa và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Thời gian hoàn tiền trong 10 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được tiền trong tài khoản mà quý khách đã cung cấp cho Nguonhangquocte.com.

KẾT NỐI FACEBOOK VỚI CHÚNG TÔI

NHQT VÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT